Giỏ hàng

Người dùng TikTok sẽ nhận được 4 tháng sử dụng Apple Music miễn phí

Theo như thông tin mới nhất gần đây từ tờ The Apple Post, TikTok đang bắt đầu triển khai chiến dịch tặng 4 tháng miễn phí đăng kí Apple Music dành cho người dùng mới.

Người dùng TikTok sẽ nhận được 4 tháng miễn phí đăng kí Apple Music

Nếu như bạn đọc chưa biết thì gần đây, Shazam đang có chương trình đăng kí Apple Music miễn phí lên tới 5 tháng dành cho những người dùng mới, và trong một động thái mới đây, Apple có vẻ như đang càng ngày càng tích cực hơn trong các chiến dịch tiếp thị của hãng. Cụ thể, Apple đã có màn hợp tác với TikTok để cung cấp tới 4 tháng Apple Music miễn phí.

Theo tờ Apple Post, Apple đang triển khai một chiến dịch mới trên TikTok, cung cấp một bản dùng thử miễn phí Apple Music trong khoảng thời gian là 4 tháng thông qua ứng dụng TikTok trên iOS. Chiến dịch này sẽ được triển khai như sau: Apple sẽ quảng cáo danh sách phát Apple Music với những bài hát đang có độ viral cao từ TikTok sau đó sẽ cung cấp tới người dùng thời gian dùng thử miễn phí. Cụ thể: “Xem danh sách phát TikTok chính thức hoàn toàn mới. Nhận 4 tháng Apple Music miễn phí để bắt đầu nghe. Theo dõi ngay. 4 tháng miễn phí chỉ dành cho người đăng ký mới”.

Ảnh minh họa

Và để nhận được ưu đãi dùng thử miễn phí này, người dùng sẽ phải cung cấp Apple ID có một phương thức thanh toán hợp lệ, vì Apple cho hay sau khi thời gian dùng thử kết thúc, công ty sẽ tự động thanh toán chi phí từ tài khoản ngân hàng của người dùng bắt đầu từ tháng thứ 5 trở đi. Ngoài ra theo tờ Apple Post, TikTok cũng đang quảng cáo ưu đãi Apple Music thông qua thông báo trong ứng dụng của mình.

Hiện vẫn chưa rõ cách thức để nhận được ưu đãi này, chỉ cần vào lập tài khoản TikTok và nhận trong ứng dụng hay là Apple sẽ chọn những người dùng một cách ngẫu nhiên. Được biết chiến dịch này sẽ kéo dài tới hết tháng 1/2021 và chỉ được áp dụng tại một số quốc gia khác nhau.

Hiện tại chiến dịch miễn phí 4 tháng Apple Music này vẫn chưa có thông tin được triển khai tại Việt Nam. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm thông tin chính thức từ phía Apple trong thời gian tới.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube Top
1800 646479