Giỏ hàng

iPhone 12 Pro hiện hình đẹp xuất sắc

Video concept tiết lộ hình ảnh về iPhone 12 Pro cho thấy dòng iPhone này có ngoại hình tuyệt đẹp.

Sự kiện: 

iPhone 12

, 

iPhone 11


Video concept iPhone 12 Pro năm nay.

Sẽ có rất nhiều điện thoại thông minh Android sẽ được công bố trong những tháng tới. Tuy nhiên, có một dòng điện thoại thông minh khác phải chờ tới 8 tháng nữa mới được ra mắt nhưng cũng nhận được nhiều sự chú ý. Đó là dòng iPhone 12 mới của Apple, dự kiến ​​sẽ bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro hiện hình đẹp xuất sắc - 1

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Theo báo cáo của nhà phân tích nổi tiếng - Ming Chi Kuo, "gia đình" iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ mang đến sự thay đổi đang được chờ đợi - thiết kế mới giống như trên iPhone 5, được coi là thiết kế iPhone tốt nhất của Apple. Thay vì sở hữu các cạnh tròn được thấy trên tất cả các iPhone gần đây của Apple và mọi điện thoại Android, dòng iPhone 12 được cho là có các cạnh kim loại phẳng.

iPhone 12 Pro hiện hình đẹp xuất sắc - 2

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Video concept đến từ ConceptioniPhone đã chọn tập trung cụ thể vào iPhone 12 Pro, được đồn đại là có tới 4 camera phía sau. Tuy nhiên, vẫn cưa thể khẳng định chắc chắn là liệu Apple có mang đến một hệ thống camera hoàn toàn mới chỉ một năm sau khi thiết giới thiệu cụm 3 camera mới trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.


iPhone 12 Pro hiện hình đẹp xuất sắc - 3


Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Đáng chú ý, concept này cũng thiết lộ thiết kế của iPhone 12 toàn màn hình. Apple thực sự đang làm việc để loại bỏ "notch", nhưng chi tiết này chắc chắn chưa thể xuất hiện trên dòng iPhone năm nay.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79