Giỏ hàng

iPad Mini, MacBook Pro và iMac Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình micro LED

Apple đang chuẩn bị ra mắt 6 sản phẩm mới vào năm 2020 bằng việc sử dụng công nghệ màn hình Mini LED.

Sự kiện: iPad Pro, Apple macbook

Thông thường, Apple sẽ bổ sung các tính năng nhỏ cho các sản phẩm mới của mình, ví dụ như bàn phím mới trong MacBook Pro. Tuy nhiên, năm nay, ông Kuo của TF Securities tuyên bố rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình Mini LED trong nhiều dòng sản phẩm. Công nghệ này giúp thu nhỏ kích thước của đèn nền LED riêng lẻ và cho độ tương phản tốt hơn, độ sáng tốt hơn và màu đen sâu hơn. 

iPad Mini, MacBook Pro và iMac Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình micro LED - 1

iPad Pro 2020 sẽ có kết cấu camera giống như iPhone 11 Pro.

Trong một ghi chú gửi tới các nhà đầu tư, ông Kuo dự đoán sẽ có 6 sản phẩm được tích hợp màn hình Mini LED năm nay. Danh sách các thiết bị di động bao gồm: iPad Pro 12,9 inch, iPad 10,2 inch, MacBook Pro 14,1 inch và iPad mini 7,9 inch.

iPad Mini, MacBook Pro và iMac Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình micro LED - 2

MacBook Pro 16 inch 2020 sẽ sử dụng màn hình Mini LED.

Về phía Mac, Kuo tin rằng Apple sẽ sử dụng màn hình Mini LED trong iMac Pro 27 inch phiên bản mới cũng như MacBook Pro 16 inch 2020. Ngoài ra, nhà phân tích này cũng dự đoán Apple sẽ thay thế phiên bản MacBook Pro 13 inch 2019 bằng phiên bản Mini LED 14,1 inch. Ngoài thời gian dự kiến tung iMac Pro 27 inch vào quý IV năm nay, ông Kuo không kể ra chi tiết các mốc thời gian ra mắt cụ thể cho các sản phẩm Mini LED khác.


iPad Mini, MacBook Pro và iMac Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình micro LED - 3


iPad Pro hiện mới chỉ có camera sau đơn.

Mặc dù sự bùng phát của virus corona đang diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của Apple, nhà phân tích kỳ cựu này dự đoán sự phát triển sản phẩm của Mini LED sẽ "không bị ảnh hưởng" bởi virus. Điều này chứng tỏ "Táo Khuyết" đã có những chuẩn bị từ trước để không bị tác động từ nguồn cung.
Theo An Nhiên (Dân Việt)

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79