Giỏ hàng

iPad Mini 6 có thiết kế sang chảnh với viền Bezels mỏng, tích hợp Touch ID trong màn hình

Tháng 9/2020, Apple đã trình làng chiếc iPad Air 4 với nhiều cải tiến cả về thiết kế lẫn cấu hình, nhưng với iPad Mini 5 lại không có bản cập nhật nào mới dành cho phiên bản này. Do đó, điều này đã khiến cho nhiều nguồn tin dự đoán, vào đầu năm nay Apple sẽ sớm ra mắt iPad Mini 6 với nhiều sự nâng cấp mới hơn về thiết kế so với phiên bản trước. Cùng tìm hiểu thêm về thiết kế của iPad Mini 6 trong bài viết dưới đây nhé.

Các thông tin về thiết kế của iPad Mini 6

Theo chia sẻ từ Leaker xleaks 7 và CoverPigtou, các đơn vị đã hợp tác tạo ra loạt ảnh render, thì iPad Mini 6 sẽ có thiết kế sang chảnh hơn iPad mini 5 rất nhiều. Dựa theo các tin đồn hiện nay, chiếc iPad Mini 6 được cho là sẽ có tỷ lệ màn hình cao hơn so với thân máy. Đồng thời, kích thước của màn hình cũng được tăng lên 8.4 inch. Mặc dù viền bezels mỏng hơn nhưng Face ID sẽ không được tích hợp.

Nhưng bù lại, Apple sẽ thêm vào cảm biến Touch ID trong màn hình cho iPad Mini 6. Đây là tính năng đang được nhiều người truyền tai nhau sẽ được Apple cho thêm vào trong iPhone 12 sắp tới. Khi nhìn vào hình ảnh render của iPad Mini 6 bạn có thấy một phần hình tròn nhỏ nằm trong màn hình? Đó chính là nơi để xác thực danh tính khi người dùng đặt ngón tay vào đó.

Về kích thước, theo xleaks 7 và CoverPigtou kích thước tổng thể của iPad mini 6 sẽ có lần lượt 203.2 x 134.8 x 6.25 mm. Kích thước màn hình xấp xỉ 195 x 126.6 mm, tương ứng với 9.15 inch theo tính toán.

Về cấu hình của máy, hiện chưa có thông tin xác thực, nhưng có thể chiếc iPadMini mới sẽ được trang bị chip A14 Bionic.

Thời gian ra mắt, đa số nhiều nguồn tin đều cho rằng trong tháng 3 này Apple sẽ cho ra mắt iPad Mini 6.

Chắc hẳn với thiết kế của iPad Mini 6 sẽ khiến nhiều người thích thú và háp hức chờ đợi ngày Apple cho ra mắt.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79