Giỏ hàng

Concept iPhone 13 phiên bản kỷ niệm 13 năm có thiết kế hiện đại, mặt lưng hai tông màu

Mới đây, một phiên bản concept mới về iPhone 13 Anniversary Edition mang đến cho Apple một ý tưởng thiết kế xuất sắc dành cho ngày kỷ niệm 13 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên của hãng.

Theo hình ảnh các cạnh được làm cong để có thể dễ dàng cầm nắm. Phần viền bezel của thiết bị cũng được làm mỏng hơn và bóng loáng. Mặt trước với màn hình phẳng có thể là OLED cùng tai thỏ được làm nhỏ lại.

Phần mặt lưng là thiết kế như chiếc iPhone đầu tiên với hai tông màu khác biệt, và một hệ thống camera kép. Đây cũng có thể là phiên bản kế nhiệm trực tiếp từ mẫu iPhone 12 6.1 inch. Tuy nhiên, với một mô hình cao cấp thế này thì nên là ba camera cùng với một máy quét LiDAR. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có một khái niệm cập nhật, trong đó các hình ảnh hiển thị một mô-đun camera lớn hơn, các cảm biến bổ sung và có thể là một game bắn súng LiDAR.

iPhone 13 Anniversary Edition

Ở phần mặt sau của máy sẽ là sự xuất hiện của hệ thống camera kép với 2 ống kính được đặt riêng rẽ, không nằm chung trong bất cứ một module nào. Điều này cũng sẽ làm chúng ta phần nào liên tưởng tới những chiếc iPhone 2G, 3G, 3GS trước đây.

Dù là phiên bản concept nhưng chúng ta cũng có thể hy vọng iPhone 13 Anniversary Edition sẽ được tích hợp các tính năng được rò rỉ từ dòng iPhone 13 sắp tới như: màn hình LTPO OLED 120Hz độc quyền của Samsung. Máy quét LiDAR cùng nâng cấp về cảm biến siêu rộng.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79