Giỏ hàng

Cách ngăn kẻ trộm tắt máy khi bị mất iPhone

Thông thường, khi lấy được iPhone của bạn, kẻ trộm sẽ ngắt kết nối Internet hoặc tắt nguồn để tránh bị người dùng phát hiện. Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng trên?

iPhone, iPad đều là những vật dụng có giá trị cao, tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều người tỏ ra lơ là trong việc bảo mật, nên khi thiết bị bị mất cắp thì khả năng tìm lại dường như bằng không.

Lưu ý, cả hai tiện ích dưới đây đều yêu cầu phải Jailbreak thiết bị, nếu chưa, bạn có thể tham khảo cách thực hiện trên Internet.

1. PowerGuard

PowerGuard hiện đang có sẵn trên repo.pacix.com (http://bit.ly/powerguard-ios), tiện ích được phát triển bởi PeterDev, giúp bảo vệ iPhone khỏi bị tắt máy trái phép. Về cơ bản, tiện ích sẽ yêu cầu người dùng nhập mật mã, mã PIN, Touch ID hoặc FaceID trước khi Slide to power off (trượt để tắt máy).

Khi cài đặt thành công, hãy kích hoạt truy cập vào Settings (cài đặt) - PowerGuard, sau đó thiết lập các tính năng mong muốn. Lưu ý, tiện ích không ngăn kẻ trộm khởi động lại iPhone.

Cách ngăn kẻ trộm tắt máy khi bị mất iPhone - 1

2. PickPocket 3

PickPocket 3 là một tiện ích được thiết kế để ngăn chặn việc kẻ trộm tắt nguồn iPhone và hơn thế nữa. Ngoài việc bảo vệ bằng TouchID, FaceID, mật mã… PickPocket 3 còn đi kèm với một số tùy chọn như vô hiệu hóa quyền truy cập vào Airplane mode (chế độ máy bay) trong Control center (trung tâm điều khiển), Fake Hard Reset…

Đặc biệt, PickPocket 3 còn được trang bị tính năng chụp ảnh kẻ trộm và gửi thông báo qua tin nhắn SMS, email… Người dùng có thể ghi chú thông tin liên lạc của mình trên màn hình khóa để một ai đó tốt bụng nhặt được iPhone liên lạc lại.

Tiện ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://bit.ly/pickpocket-3, lưu ý, bạn cần phải thêm repo.ziph0n.com vào Sources trong Cydia hoặc Sileo.

Cách ngăn kẻ trộm tắt máy khi bị mất iPhone - 2

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79