Giỏ hàng

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác

Dòng smartwatch tiếp theo của “Nhà Táo” - Apple Watch Series 6 có thể có khả năng đo lượng oxy trong máu, giúp xác định điện tâm đồ ECG tốt hơn.

Sự kiện: Apple Watch, Apple

Mặc dù công nghệ phát hiện lượng oxy trong máu đã tồn tại trong Apple Watch kể từ phiên bản đầu tiên nhưng lại chưa bao giờ được sử dụng. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây cho hay "Apple Watch Series 6" sẽ nâng cấp tính năng này, giúp cải thiện điện tâm đồ ECG.

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác - 1

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu.

Nếu lượng oxy trong máu của một người giảm xuống dưới mức khỏe mạnh, thường là khoảng 95 - 100%, có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như tim mạch hoặc thậm chí là ngừng tim. Một khi tính năng này được tích hợp trong đồng hồ, người dùng sẽ có thể nhận được thông báo khi lượng oxy trong máu xuống thấp.

Thế hệ Apple Watch Series 4 và 5 đã có khả năng đo Điện tâm đồ thông qua Digital Crown. Tuy nhiên, tính năng này vẫn có một hạn chế vì nó sẽ không đưa ra kết luận nếu nhịp tim quá cao. Khi được cải tiến, hệ thống sẽ cho phép ECG được thực hiện ở phạm vi rộng hơn nhiều.


Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác - 2


Apple Watch đã cứu mạng không ít người.

Đồng hồ Apple Watch đã được ghi nhận là cứu mạng nhiều người và mỗi tính năng mới được thêm vào dòng đồng hồ thông minh này có thể giúp cứu nhiều tính mạng hơn. Apple đang tiếp tục phát triển Apple Watch và đây vẫn là thiết bị tiện ích nhất hiện nay. Trước đó, CEO của “Nhà Táo” - Tim Cook đã nhấn mạnh, trong tương lai sẽ có nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe dự phòng hơn.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79