Giỏ hàng

Apple cho ra mắt AirPods Pro phiên bản đặc biệt đón Tết Tân Sửu 2021

Mới đây, Apple đã vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt đón Tết Tân Sửu 2021 của AirPods Pro, và chỉ bán giới hạn tại một số quốc gia tại châu Á cùng mức giá không đổi so với mẫu AirPods Pro tiêu chuẩn hiện đang bán trên thị trường.

Apple cho ra mắt AirPods Pro phiên bản đón Tết Tân Sửu 2021

Theo đó, để chào mừng năm mới Tân Sửu – 2021, Apple đã trình làng một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn tại các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia.

Theo thứ tự 12 con giáp thì năm 2021 sắp tới là năm con trâu vì vậy mà Apple đã tạo ra một biểu tượng con trâu đáng yêu được in lên mẫu AirPods Pro để kỷ niệm. Ngoài ra, trên trang chủ của các quốc gia này, Apple cũng đã thêm một logo tùy chỉnh mới để kỷ niệm sự kiện này.

Phiên bản giới hạn này có sẵn với giá tương đương với mẫu AirPods Pro bình thường. Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, như tại Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (309 USD), cùng với đó vỏ hộp của phiên này cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

Hình ảnh chiếc AirPods Pro phiên bản đặc biệt đón Tết Tân Sửu 2021

Ngoài chiếc hộp được in hình đặc biệt và biểu tượng tương tự được in chìm trên dock thì những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt với những chiếc khác. Tuy nhiên, chúng là phiên bản giới hạn nên sẽ khó mua được và ít phổ biến hơn, mỗi người bị giới hạn chỉ được mua 2 chiếc mà thôi.

Giá của AirPods Pro phiên bản đặc biệt trên trang chủ của Apple

Hiện tại nếu bạn muốn sở hữu 1 cặp AirPods Pro phiên bản năm mới Tân Sửu 2021 thì bạn có thể đặt hàng tại Minh Đức Store hoặc trên trang mua online của Apple (nếu bạn đang ở 1 trong 4 quốc gia châu Á được ra mắt mẫu sản phẩm này).

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79