Giỏ hàng

AirPods Pro 2 sẽ có hai phiên bản kích thước, có thể điều khiển bằng… răng

Mới đây, một số hình ảnh thú vị về phần cứng bên trong của AirPods Pro 2 bị rò rỉ. Chiếc AirPods mới này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm sau.

Trong bức ảnh được Mr. White chia sẻ bên dưới, chúng ta có thể thấy hai kích thước khác nhau của các thành phần bên trong, điều này có nghĩa là AirPods Pro mới sẽ có hai kích thước khác nhau. Ông cũng cho biết rằng AirPods vẫn sẽ sử dụng chip W2 chứ không phải chip W3 như chúng ta vẫn mong đợi. Trong khi đó, phiên bản AirPods Pro hiện tại sử dụng chip H1, thay vì chip W1 được tìm thấy trên AirPods bình thường.

Bloomberg cũng đã cho biết Apple đang gặp vấn đề trong việc giảm độ dài của phần ‘thân’ AirPods và họ vẫn đang tìm cách giải quyết để tạo ra một thiết kế nhỏ gọn hơn. Do đó, AirPods Pro 2 có thể có thiết kế hình tròn lớn hơn, tương tự như của Samsung Galaxy Buds và Pixel Buds 2.

Ngoài ra, Patently Apple cũng tiết lộ rằng AirPods Pro mới có thể được điều khiển bằng phương pháp điều khiển đặc biệt như lắc đầu hoặc thậm chí là nhấp răng. Bằng sáng chế cho thấy tai nghe nhét tai được thiết kế để phát hiện các hành động đầu vào trong một cấu trúc, ví dụ về cấu trúc này gồm bên trong ống tai, đầu của bạn hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Mr.White là learker chia sẻ thông tin chính xác đến 50% trong quá khứ. Đầu năm nay, anh đã chia sẻ hình ảnh sợi cáp bện được cho là dành cho iPhone 12 Series, nhưng điều đó không xảy ra. Tuy nhiên, anh ấy đã chia sẻ rò rỉ ban đầu về bộ phận vỏ và màn hình iPhone 12 của Apple đều chính xác.

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79