Giỏ hàng

7 bí ẩn bạn không thể không biết trước khi tậu iPhone SE mới

iPhone SE mới trở thành điện thoại giá rẻ nhất của Apple và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tiếp cận với hệ sinh thái Apple.

Sự kiện: iPhone SE

Với mức giá chỉ từ 9,35 triệu đồng tại Mỹ, còn tại Việt Nam vào khoảng 12,5 triệu đồng, bạn đang sở hữu một sản phẩm có thiết kế như iPhone 8 với một số nâng cấp phần cứng như iPhone 11, bao gồm chip hàng đầu và khả năng camera mới. Nhưng đó không phải là tất cả khi có 7 điều bí mật mà bạn không thấy trên bảng thông số kỹ thuật của Apple.

7 bí ẩn bạn không thể không biết trước khi tậu iPhone SE mới - 1

Ốp lưng iPhone 8 hoạt động với iPhone SE mới

Một chiếc điện thoại mới cần một chiếc ốp lưng mới và Apple đã không làm mọi người thất vọng. Công ty đã ra mắt cả vỏ silicon và da cho iPhone SE mới với nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù vậy, đó không phải là lựa chọn duy nhất cho iphone SE mới khi mà Apple xác nhận rằng các vỏ iPhone 8 cũng tương thích với điện thoại mới này. Vậy là tha hồ đến các cửa hàng phụ kiện mua cho mình một vỏ phù hợp rồi.

iPhone SE là một chiếc iPhone 11 thu nhỏ

iPhone SE được xem là một sự thay thế cho iPhone 8, nhưng chiếc điện thoại bình dân này lại gần với iPhone 11 hơn là những gì mà bạn nhận ra. Về thông số kỹ thuật, iPhone SE mới có cùng chip xử lý A13 Bionic, chụp ở chế độ chân dung, sạc không dây Qi, kết nối LTE loại Gigabit và thông số kỹ thuật Bluetooth 5.0 như iPhone 11. Nó cũng hỗ trợ Wi-Fi 802.11ax với MIMO giống như các mẫu iPhone 11 hàng đầu của Apple.

7 bí ẩn bạn không thể không biết trước khi tậu iPhone SE mới - 2

AppleCare+ chỉ 79 USD thay vì 129 USD

iPhone SE là điện thoại giá phải chăng của Apple và gói AppleCare+ từ hãng cũng khá rẻ. Chủ sở hữu iPhone SE có thể mua AppleCare+ với giá 79 USD, giảm 50 USD so với 129 USD mà công ty đã tính cho iPhone 8. Đó là khoản tiết kiệm đáng kể cho gói bảo hiểm lên đến hai trường hợp thiệt hại do tai nạn sau 24 tháng. Hãy nhớ rằng có các khoản phí liên quan đến mỗi yêu cầu. Apple tính phí 29 USD cho việc thay thế màn hình và 99 USD cho việc thay thế điện thoại đầy đủ. Apple cũng đang cung cấp một gói bảo vệ Trộm và Mất với giá 149 USD.

Đi kèm sạc tiêu chuẩn 5W

iPhone SE mới có khả năng sạc nhanh 18W, cho phép sạc tới 50% trong 30 phút. Thật không may, điện thoại xuất xưởng với củ sạc 5W nhỏ hơn nên sẽ sạc điện thoại chậm. Nếu muốn tính năng sạc nhanh, bạn phải chi thêm tiền để mua bộ sạc USB-C 18W nếu chưa có và cáp USB-C sang Lightning.

7 bí ẩn bạn không thể không biết trước khi tậu iPhone SE mới - 3

Mua iPhone SE có thể chống lại COVID-19

Apple hợp tác với RED để quyên tiền lợi nhuận bán iPhone SE cho cuộc chiến chống lại HIV và AIDS. Đến cuối tháng 9, Apple và RED sẽ quyên góp số tiền lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm iPhone SE đỏ cho Quỹ toàn cầu để chống lại Covid-19.

3D Touch‌ không còn nữa

Bây giờ iPhone 8 đã ngừng sản xuất, chúng ta có thể chính thức nói lời tạm biệt với công nghệ 3D Touch của Apple. iPhone 8 là iPhone cuối cùng có công nghệ màn hình 3D Touch này. Thay thế 3D Touch là công nghệ Haptic Touch đã ra mắt với iPhone XR, được áp dụng cho iPhone 11 và hiện đã có trên iPhone SE.

7 bí ẩn bạn không thể không biết trước khi tậu iPhone SE mới - 4

Hình nền iPhone SE có sẵn để tải về

Mỗi chiếc iPhone mới đều xuất hiện với một vài hình nền đặc biệt và iPhone SE cũng không ngoại lệ. Những hình nền này đã được chia sẻ và đăng trực tuyến để bạn tải xuống tại địa chỉ wallpapers.ispazio.net/?query=iphone%20se%202020 trên bất kỳ iPhone nào mà mình sở hữu.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Danh sách so sánh

Parameter icon 1
+
KHÁCH HÀNG
Parameter icon 2
/ 7
HỖ TRỢ
Parameter icon 3
FREE SHIP ĐƠN HÀNG > 5.000.000
Parameter icon 4
BẢO HÀNH APPLE CARE 01 NĂM
Facebook Youtube icon TikTok Top
1800 64.64.79